127 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng

Ngày 29/9, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Mộc Châu tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 3 năm 2017.

Tại lớp bồi dưỡng 127 quần chúng ưu tú đến từ 35 đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện đã được học tập 5 chuyên đề dành cho đối tượng kết nạp đảng gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh việc học tập các nội dung trên, các học viên còn được tìm hiểu về Lịch sử đảng bộ huyện Mộc Châu và có một buổi đi thực tế, viết bài thu hoạch.

Kết thúc lớp bồi dưỡng 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó 75% đạt loại khá giỏi.