26 đảng viên đảng bộ Thị trấn Nông Trường Mộc Châu được nhận huy hiệu đảng

Hướng tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2, Đảng bộ huyện Mộc Châu đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho 26 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Nông Trường Mộc Châu. Dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên có đồng chí Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Trong dịp này, Đảng bộ thị trấn Nông Trường Mộc Châu có 26 đảng viên được trao huy hiệu đảng, trong đó có 18 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 3 đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 5 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức trong sáng, phong cách giản dị, có tư tưởng lập trường kiên định, vững tin theo con đường mà Đảng và và Bác Hồ đã lựa chọn. Trong công việc dù ở cương vị công tác nào các đồng chí cũng luôn chủ động sáng tạo, tận tụy, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và được đồng chí, đồng đội tin yêu mến phục.

Việc trao tặng, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Mỗi đảng viên được nhận huy hiệu đảng cũng tự nhận thấy đây là vinh dự, nhưng đồng thời cũng trách nhiệm lớn lao trước Đảng, từ đó tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Anh Đức