65 học viên hoàn thành lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 24 năm 2015

Ngày 14/11, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mộc Châu tổ chức tổng kết lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 24 năm 2015. Đ/c Phạm Thị Nhung- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu dự lễ tổng kết.

Qua 1 tháng học tập, 56 học viên đã được nghiên cứu 18 bài học theo chương trình quy định của Ban tuyên giáo Trung ương và một bài về lịch sử Đảng bộ huyện Mộc Châu. Bên cạnh đó, các học viên còn được trao đổi, thảo luận, nghiên cứu thực tế về xây dựng nông thôn mới, mô hình làm kinh tế giỏi, điển hình về phát triển văn hóa, xã hội và thăm quan một số danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử của đất nước tại các tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang và Thủ đô Hà Nội. Qua ngiên cứu học tập hoạt động thực tế đã giúp các học viên thêm tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới của Đảng, có phương pháp công tác khoa học và kỹ năng hoạt động thực tiễn, góp phần thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Kết thúc lớp học, có 41% học viên xếp loại khá, 31 học viên xếp loại giỏi, 6 học viên đạt xuất sắc. BTV huyện ủy đã tặng giấy khen cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia hoạt động chung của lớp.

Thùy Mai