66 cán bộ hội CCB cơ sở được bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ

Ngày 23/1, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho 66 học viên là các cán bộ hội cựu chiến binh thuộc 15 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Sau 5 ngày học tập, các học viên đã được nghiên cứu 6 nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng HCM nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của ĐCSVN; ĐCSVN người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Vị trí, vai trò, tính chất, chức năng, nhiệm vụ của hội CCB Việt Nam; Đoàn kết, vận động CCB phát huy vai trò, tiềm năng của các thế hệ CCB Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới.

Lớp bồi dưỡng góp phần củng cố, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị trong đội ngũ cán bộ hội viên Hội CCB cơ sở; đồng thời giúp họ hiểu rõ vị trí, chức năng của Hội CCB trong hệ thống chính trị của nước ta hiện nay, đặc biệt là nhận thức sâu sắc hơn về vai trò của CCB trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có trên 95% học viên đạt loại giỏi và khá.

Nguyễn Vân