68 đồng chí cấp ủy viên cơ sở hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2016

Ngày 30/1, Ban Tổ chức huyện ủy và UBKT huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho cấp ủy viên cơ sở năm 2016.

Thông qua chương trình bồi dưỡng đã giúp các đồng chí học viên là Bí thư, Phó Bí thư; Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm UBKT; công chức văn phòng của đảng ủy các xã, thị trấn, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nắm rõ hơn về nghiệp vụ của cấp ủy trong công tác phát triển Đảng viên, Quản lý hồ sơ Đảng viên và một số nội dung quan trọng liên quan đến tổ chức Đảng. Đồng thời giúp các học viên hiểu rõ hơn về công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng; giải quyết tố cáo và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tổ chức, xây dựng đảng, công tác kiểm tra, giám sát trong đảng; đảm bảo cho các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước được triển khai đúng định hướng và hiệu quả.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng trong đó 22,2% học viên đạt loại xuất sắc.

Thùy Mai