70 cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở cơ sở hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận Chính trị và nghiệp vụ năm 2015

Ngày 11/9, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức tổng kế lớp bồi dưỡng lý luận Chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở cơ sở năm 2015.

Sau 5 ngày học tập với 7 chuyên đề, 70 học viên của lớp bồi dưỡng đã được nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam; vị trí, chức năng của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; vai trò của Mặt trận trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đặc biệt, nội dung về nghiệp vụ công tác mặt trận còn giúp cho các học viên có phương pháp công tác khoa học, kỹ năng hoạt động thực tiễn hiệu quả, nhất là phát huy vai trò nòng cốt trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân các dân tộc đoàn kết thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia xây dựng dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; chủ trì  hiệu quả các Hội nghị tiếp xúc cử tri tại cơ sở...

Kết thúc lớp học 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có trên 80% đạt loại giỏi và xuất sắc.

Thùy Mai