74 học viên tham gia lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 33

Ngày 3/7, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 33. Tham gia lớp học có 74 học viên đến từ 16 chi, đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 30 ngày, các học viên sẽ được học tập 18 chuyên đề về những nội dung cơ bản của Chủ nghĩa Mác- Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử và đường lối Cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam… Bên cạnh đó, các học viên còn được trao đổi, thảo luận, nắm bắt về tình hình, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cũng như của huyện Mộc Châu.

Thông qua chương trình học tập giúp các học viên nâng cao nhận thức lý luận chính trị; củng cố niềm tin vững chắc vào Chủ nghĩa Mac- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng; đồng thời rèn luyện phương pháp làm việc khoa học, kỹ năng hoạt động thực tiễn, góp phần thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ sở.

Thùy Mai