77 cán bộ cơ sở tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo

Ngày 1/3, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo dành cho cán bộ cơ sở năm 2016, với sự tham gia của 77 học viên thuộc đảng bộ các xã, thị trấn.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Công tác tư tưởng; Công tác giáo dục lý luận chính trị tại cơ sở; Công tác nghiên cứu, nắm bắt tư tưởng và dư luận xã hội; Phương pháp trình bày bài tuyên truyền miệng.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo tổ chức trong thời gian 4 ngày, từ ngày 1->4/3/2016. Đây là lớp tập huấn giúp đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo ở cơ sở nắm được những kiến thức cơ bản về giáo dục lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác tuyên giáo, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, để vận dụng linh hoạt vào thực tiễn, góp phần đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước vào cuộc sống.

Thùy Mai