Chi bộ Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Ngày 6/10, Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mộc Châu.

Dự Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có đồng chí Sòi Ngọc Cương – Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ,  nguyên uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ và các đảng viên trong chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Sòi Ngọc Cương – Phó bí thư thường trực huyện ủy chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Mai Lan đã vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh, vinh dự này không chỉ của riêng đảng viên được nhận huy hiệu, mà còn là niềm vinh dự của cả tập thể Chi bộ Ban Tuyên giáo. Đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy mong muốn đ/c Nguyễn Thị Mai Lan phát huy những kết quả đã đạt được tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất mọi nhiệm vụ mà tổ chức Đảng giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mộc Châu đã bày tỏ niềm vui, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ Ban Tuyên giáo huyện ủy ngày càng vững mạnh.