Chi bộ các hội xã hội - nghề nghiệp trao huy hiệu Đảng

Ngày 8/6, Chi bộ các Hội xã hội- nghề nghiệp huyện Mộc Châu tổ chức lễ trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên trong chi bộ, Đ/c Trần Văn Sơn- Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Trong dịp này chi bộ các Hội xã hội- nghề nghiệp có đồng chí Đỗ Như Vưu- nguyên phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch Hội sản xuất chế biến kinh doanh chè Mộc Châu được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng, đồng chí Hà Quang Toàn và đồng chí Hoàng Thị Dung được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Trần Văn Sơn - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy  ghi nhận quá trình rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, nhiều năm qua, các đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đề nghị các đảng viên nhận huy hiệu lần này tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục cùng Chi bộ đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện Mộc Châu.