Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Nà Mường và Quy Hướng

Vừa qua, đồng chí Tăng Văn Xiến- Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mộc Châu - Phó Chủ tịch HĐND huyện Mộc Châu cùng tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Nà Mường và Quy Hướng.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe lãnh đạo 2 xã Nà Mường và Quy Hướng  báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 10 tháng đầu năm 2018. Các đại biểu HĐND đã thông báo với cử tri dự kiến thời gian, địa điểm, nội dung Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh và huyện.

Cử tri xã Quy Hướng đã kiến nghị các cấp xây dựng Nhà văn hóa bản Chiềng Khòng; hỗ trợ xây cầu qua suối bản Bó Hoi và bản Nậm Khoài; hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp hệ thống nước sạch bản Nà Quyền. Cử tri xã Nà Mường kiến nghị hỗ trợ trang thiết bị học tập cho điểm trường mầm non và sửa chữa hệ thống nước sạch cho bản tái định cư Pa Lay; xây dựng nhà văn hóa bản Sằm Nằm; xem xét, đưa các chương trình dự án hỗ trợ cây con giống, vay vốn để giúp nhân dân phát triển kinh tế.

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, đồng chí Tăng Văn Xiến đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời tiếp thu tổng hợp những ý kiến không thuộc thẩm quyền để trình kỳ họp HĐND các cấp và chuyển đến các cơ quan liên quan giải quyết.