Đảng bộ Công an huyện Mộc Châu trao huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí Cán bộ Đảng viên

Ngày 10/9, Đảng bộ Công an huyện Mộc Châu tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đ/c thuộc Đảng bộ. Dự buổi lễ có đ/c Hà Trung Chiến - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Trong đợt trao hủy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ công an huyện có 2 đồng chí nhận huy hiện 30 năm tuổi Đảng là: Đại Tá Lê Minh Loan - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Công an huyện và đồng chí Tô Ngọc Mẫn - Đảng viên chi bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

Trải qua nhiều vị trí, cương vị công tác, đồng chí Lê Minh Loan và đồng chí Tô Ngọc Mẫn luôn nêu cao tinh thần cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần cùng tập thể Công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Tại buổi lễ đ/c Hà Trung Chiến đã chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của các đồng chí Đảng viên cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Các đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này khẳng định đây là một vinh dự lớn của mỗi Đảng viên, đồng thời  hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống lực lượng công an nhân dân, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương vững mạnh và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.