Đảng bộ xã Lóng Sập tổ chức hội nghị chủ chốt quán triệt, triển khai chỉ thị số 36 của Bộ Chính Trị

Ngày 17/10, Đảng bộ xã Lóng Sập tổ chức hội nghị chủ chốt toàn xã nhằm quán triệt, triển khai chỉ thị số 36 ngày 30/5/2014 của Bộ chính trị và các văn bản, hướng dẫn của các cấp ủy Đảng về đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đ/c Giàng Khánh Ly - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu dự hội nghị.

Tại Hội nghị, các Đại biểu đã được quán triệt, triển khai Chỉ thị số 36 ngày 30/5/2014 của Bộ chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp; Quy định số 39 ngày 4/9/2014 về chế độ chi tổ chức đại hội đảng các cấp cơ sở, cấp trên cơ sở, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Quy chế bầu cử trong Đảng ban hành kèm theo Quyết định số 244 ngày 9/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương; Kế hoạch số 123 ngày 29/9/2014 của BTV Huyện ủy Mộc Châu và Kế hoạch số 61 ngày 12/10/2014 của BTV Đảng ủy xã Lóng Sập về lãnh đạo thực hiện Chỉ thị số 36 của Bộ chính trị.

Hội nghị quán triệt, triển khai chỉ thị số 36 của Bộ chính trị tại cơ sở có nghĩa hết sức quan trọng, nhằm giúp cho các cán bộ và Đảng viên trong xã nhận thức sâu sắc, nắm chắc mục đích, yêu cầu và các bước tiến hành chuẩn bị, tổ chức đại hội, từ đó xây dựng kế hoạch triển khai tại Đảng bộ, chi bộ trực thuộc một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương. Đồng thời nắm vững phương châm, phương pháp, quy trình tiến hành công tác nhân sự cấp ủy để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã, tiến tới Đại hội Đảng bộ các cấp và đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Thùy Mai