Đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư Huyện ủy chúc mừng cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng cửa khẩu Lóng Sập

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng; 27 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1959 – 3/3/2016), đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc gia Lóng Sập.

Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc gia Lóng Sập quản lý trên 40km đường biên giới với huyện Sốp Bâu tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào. Xác định được tầm quan trọng của nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới, trong thời gian qua, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, thường xuyên bám, nắm địa bàn, tham mưu kịp thời cho Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh cũng như chính quyền địa phương tiến hành xử lý các vụ việc một cách kịp thời và hiệu quả. Nhờ vậy mà trong nhiều năm qua, công tác an ninh trên địa bàn 3 xã biên giới của huyện Mộc Châu luôn được giữ vững.

Đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy đã chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc gia Lóng Sập và mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, lập nhiều chiến công, thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, giữ gìn trật tự an toàn xã hội cũng như những đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Trong thời gian tới, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc gia Lóng Sập cần đẩy mạnh công tác tuần tra và tăng cường quản lý an ninh trật tự trên tuyến biên giới; đấu tranh phòng chống với các loại tội phạm; phối hợp cùng các cấp các ngành tuyên truyền pháp luật cho quần chúng nhân dân. Đặc biệt, trong thời gian chuẩn bị và diễn ra bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp, lực lượng biên phòng cần phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, phản ứng nhanh với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Đức Cường