Gặp mặt kỉ niệm Ngày truyền thông các cơ quan tham mưu cấp ủy và 85 năm ngày thành lập LHPN Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưu giúp việc cấp ủy và 85 năm Ngày thành lập hội LHPN Việt Nam, Ngày 15/10 Thường trực huyện ủy Mộc Châu tổ chức gặp mặt các cán bộ, công chức các cơ quan tham mưu giúp việc cấp ủy. Đồng chí Nhâm Thị Phương – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy dự và phát biểu.

Trong những năm qua các thế hệ cán bộ, công chức làm công tác tham mưu trên các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng luôn trung thành với lý tưởng cao cả của Đảng, vượt qua mọi gian khổ, hi sinh, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng giao phó. Đội ngũ cán bộ làm công tác tham mưu giúp việc cấp ủy đã cụ thể hóa và vận dụng sáng tạo chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước vào điều kiện thực tiễn của huyện. Đặc biệt đã tham mưu phục vụ tổ chức thành công 21 kỳ đại hội Đảng bộ huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nhâm Thị Phương – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của cán bộ, viên chức làm công tác tham mưu giúp việc cấp ủy. Đồng chí cũng yêu cầu các cơ quan tham mưu giúp cấp ủy làm tốt công tác xây dựng Đảng, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết 11 của Đảng và tiến tới Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ 12, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh  Sơn La lần thứ 14 và Nghị quyết Đại hội 21 Đảng bộ huyện nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của Đảng bộ huyện. Đồng thời đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này cán bộ công chức các cơ quan tham mưu giúp việc huyện uỷ  ôn lại truyền thống 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2015 và thưởng thức chương trình văn nghệ do chính cán bộ, công chức các cơ quan tham mưu giúp việc cấp ủy thể hiện, với những ca khúc ca ngợi Đảng, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, tạo không khí vui tươi phấn khởi và ý nghĩa của buổi gặp mặt.