Hội nghị Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mộc Châu năm 2014

Ngày 1/10 Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mộc Châu năm 2014 tổ chức hội nghị lần thứ 3 nhằm thảo luận một số nội dung chuẩn bị cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện. Dự hội nghị có các đồng chí là thành viên Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện, đ/c Nhâm Thị Phương - Bí thư Huyện ủy - Trưởng ban Tổ chức diễn tập chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã tham giá ý kiến vào dự thảo thuyết minh ý định diễn tập khu vực phòng thủ huyện; Trình tự nội dung các vấn đề luyện tập trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mộc Châu năm 2014. Cũng tại hội nghị, Ban tổ chức diễn tập huyện đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan đơn vị theo nhiệm vụ của các tiểu ban. Đôn đốc các đơn vị đảm bảo tiến độ chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, thao trường để luyện tập. Các cơ quan đơn vị phối hợp tạo điều kiện để Công an huyện thực hành xử trí tình huống A2 và đảm bảo các điều kiện cho khu vực diễn tập.

Hội nghị Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện nhằm thống nhất ý định, trình tự nội dung các vấn đề huấn luyện, luyện tập, diễn tập, đảm bảo sát với thực tế và theo đúng ý định của Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mộc Châu năm 2014.

Đức Cường