Hội nghị báo cáo viên tỉnh uỷ tháng 6/2018

Ngày 22/6, Ban tuyên giáo tỉnh uỷ đã tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 6/2018. Tại huyện Mộc Châu có đ.c Nguyễn Đức Nguyên- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ và các đồng chí báo cáo viên của huyện.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên được thông tin chuyên đề: Một số nội dung về công tác bảo về chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trên địa bàn tỉnh Sơn La; chuyên đề về công tác quản lý, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hoá học, phân bón hoá học trên địa bàn tỉnh thời gian gần đây và một số nhiệm vụ giải pháp tăng cường công tác quản lý, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, bảo đảm an toàn nông sản thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân và bảo vệ môi trường sinh thái, và chuyên đề bản chất và mối quan hệ giữa các nước lớn hiện nay, những vấn đề đặt ra và giải pháp của Việt Nam.

Trong tháng 7/2018, huyện Mộc Châu sẽ tập trung thông tin, tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân các báo cáo chuyên đề đã được báo cáo tại hội nghị; các mục tiêu quan điểm, chủ trương phát triển kinh tế- xã hội của Đảng và Nhà nước, của tỉnh; Kết quả hội nghị Trung ương 7 khoá XII, Kỳ họp thứ năm Quốc hội khoá XIV; Luật An ninh mạng và sự cần thiết ban hành Luật, mục đích, ý nghĩa của Luật; Những quan điểm chủ trương của Đảng, Nhà nước trong xây dựng các đơn vị hành chính- kinh tế đặc biệt…