Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Mộc Châu khóa XXI nhiệm kỳ 2015- 2020

Ngày 4/2, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mộc Châu khóa XXI nhiệm kỳ 2015- 2020 đã tổ chức hội nghị ban chấp hành lần thứ 5. Đ/c Nguyễn Văn Vị- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức tỉnh uỷ đã công bố các Quyết định số 128, 129, 130 ngày 3/2/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chuẩn y chức vụ Bí thư huyện ủy đối với Đ/c Hà Trung Chiến; chức vụ Phó bí thư huyện ủy đối với đồng chí Phạm Đức Chính; chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy đối với đồng chí Long Trung Tâm, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Công bố Quyết định số 132  ngày 3/2/2016  của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Hoa- Trưởng bộ phận chuyên trách giúp việc Ban thường vụ tỉnh ủy thực hiện Chỉ thị 03 tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Mộc Châu; chỉ định Đ/c Phùng Thị Thúy- Ủy viên BCH huyện ủy Vân Hồ tham gia vào BCH huyện Ủy Mộc Châu, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu cử chức vụ Phó Bí thư huyện ủy đối với đồng chí Phạm Thị Nhung- Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Vị- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy đã đề nghị các đồng chí trong BCH huyện uỷ Mộc Châu nhiệm kỳ 2015-2020 phát huy tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện, giúp đỡ các đồng chí mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư huyện ủy, uỷ viên BCH đảng bộ huyện Mộc Châu trên cương vị công tác mới không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần đưa Mộc Châu xứng đáng trở thành huyện trọng điểm về kinh tế, xã hội, văn hóa của tỉnh.