Hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa Đảng ủy Công an, Quân sự, Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập 9 tháng đầu năm 2018

Để đánh giá kết quả phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện, Quân sự huyện, Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập 9 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ Quý IV/2018, ngày 10/10 đồng chí Hà Trung Chiến - Bí thư huyện ủy Mộc Châu đã chủ trì hội nghị giao ban công tác phối hợp.

Trong 9 tháng đầu năm 2018, Đảng ủy Công an huyện, Quân sự huyện, Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập đã lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị thường xuyên thông tin, trao đổi nắm chắc tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tình hình nội, ngoại biên. Tăng cường phối hợp, hiệp đồng duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phòng chống tội phạm, hoạt động xuất nhập cảnh, an toàn giao thông, khắc phục thảm họa thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, tuyên truyền nhân dân nâng cao cảnh giác cách mạng, góp phần củng cố hệ thống chính trị và đảm bảo an ninh trật tự. Đặc biệt, phối hợp triển khai hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong các dịp lễ, Tết, các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đoàn lãnh đạo cao cấp của đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế đến thăm, làm việc tại Mộc Châu. Bên cạnh đó, các đơn vị đã phối hợp thực hiện tốt công tác phòng chống ma túy, thu hồi vũ khí vật liệu nổ và công tác tuyển quân năm 2018.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Bí thư huyện ủy đã biểu dương những kết quả đạt được trong công tác phối hợp của Đảng ủy Công an, Quân sự và Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy 3 đơn vị cần lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ của từng đơn vị. Tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, trong đó chú ý thực hiện tốt công tác thông tin nội, ngoại biên; phòng chống các loại tội phạm đặc biệt là tội phạm về ma túy, buôn bán người; nắm chắc tình hình tôn giáo, xuất nhập cảnh trái phép; quan tâm giúp đỡ bà con vùng bị thiệt hại do thiên tai ổn định cuộc sống.

T/h: Thùy Mai