Hội nghị giao ban giữa đảng ủy Quân sự huyện, đảng ủy Công an huyện và đảng ủy Đồn biên phòng cửa khẩu Lóng Sập quý IV năm 2016, triển khai nhiệm vụ quý I năm 2017

Ngày 29/12, huyện Mộc Châu tổ chức Hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa Đảng ủy Quân  sự  huyện, Công an huyện và Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập quý IV năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý I/2017. Đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Trong quý IV/2016, Đảng ủy Quân sự huyện,Công an huyện và Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập đã thực hiện tốt quy chế phối hợp trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng. Các đơn vị thường xuyên thông tin, trao đổi về tình hình nội, ngoại biên liên quan đến an ninh, tình hình vi phạm pháp luật, đặc biệt thực hiện tốt công tác phòng chống ma túy; tuần tra kiểm soát đường biên mốc giới; phối hợp trong công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực: bảo đảm an ninh chính trị; phòng chống tội phạm; hoạt động xuất nhập cảnh; truyền và học đạo trái pháp luật...

Trong quý I năm 2017, Đảng ủy Quân sự huyện, Công an huyện và Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; tiếp tục thực hiện tốt công tác thông tin nội, ngoại biên; phòng chống các loại tội phạm đặc biệt là tội phạm về ma túy; nắm chắc tình hình tôn giáo, xuất nhập cảnh trái phép; tăng cường phối hợp với các lực lượng vũ trang của Lào nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện ngăn chặn có hiệu quả các hoạt động xâm nhập, móc nối của các thế lực thù địch, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Anh Đức