Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mộc Châu khóa XXI nhiệm kỳ 2015- 2020

Ngày 8/9, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mộc Châu khóa XXI đã tổ chức hội nghị lần thứ 3 (lần 1). Đ/c Nhâm Thị Phương- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua các Dự thảo: Quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2015- 2020; Quyết định của BCH Đảng bộ huyện về việc phân công nhiệm vụ và về nhiệm vụ, quyền hạn của các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên BCH Đảng bộ theo dõi phụ trách chi, đảng bộ cơ sở; Kế hoạch của BCH Đảng bộ xây dựng các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXI; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia Dự thảo văn kiện trình Đại hội lần thứ XII của Đảng; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XIV và Đề án, tiêu chuẩn cơ cấu Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nhâm Thị Phương- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy đã đề nghị các đồng trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi, đảng bộ xây dựng, ban hành quy chế làm việc, chương trình công tác, kiểm tra giám sát toàn khóa… tập trung tuyên truyền kết quả Đại hội Đảng bộ huyện Mộc Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2015- 2020; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XIV, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Sơn La...

Thùy Mai