Hội thảo khoa học cuốn kỷ yếu Đảng bộ huyện Mộc Châu qua 20 kỳ đại hội

Ngày 20/3, Huyện ủy Mộc Châu đã tổ chức hội thảo khoa học cuốn kỷ yếu Đảng bộ huyện qua 20 kỳ đại hội. Đ/c Nhâm Thị Phương - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy chủ trì hội thảo.

Nội dung dự thảo cuốn kỷ yếu Đảng bộ huyện qua 20 kỳ đại hội bao gồm: Bảng vàng truyền thống huyện Mộc Châu; Mộc Châu - vùng đất giàu truyền thống cách mạng; Lịch sử hình thành và phát triển tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn Mộc Châu trước năm 1958; Nội dung 20 kỳ Đại hội Đảng bộ huyện Mộc Châu và Những hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước thăm và làm việc tại huyện Mộc Châu.

Tại hội thảo, các đại biểu đã cơ bản thống nhất với nội dung bản dự thảo đã đề ra. Đồng thời, bổ sung những sự kiện lịch sử, những thay đổi vị trí công tác của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện qua các kỳ đại hội và cung cấp thêm một số tư liệu có liên quan để phục vụ cho việc biên soạn cuốn kỷ yếu.

Phát biểu tại buổi hội thảo, đồng chí Nhâm Thị Phương - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy đánh giá cao nỗ lực của Ban Tuyên giáo huyện ủy, Công ty truyền thông Nhất Nam - đơn vị tư vấn trong quá trình tìm tòi, sưu tầm tư liệu, hình ảnh và biên soạn nội dung. Đồng chí cũng yêu cầu Ban biên soạn tiếp tục tiếp thu, nghiên cứu, xác minh chính xác các thông tin để chỉnh sửa, bổ sung, nêu bật được nội dung chính thể hiện trong cuốn kỷ yếu, đồng thời phải thể hiện được sự đóng góp công lao to lớn của các cấp, các ngành, các thế hệ lãnh đạo chủ chốt của  Đảng bộ huyện qua các thời kỳ. Phấn đấu cuốn kỷ yếu sẽ được phát hành vào dịp Đại hội Đảng bộ huyện Mộc Châu lần thứ XXI.

Thùy Mai