Hội thảo nghiệm thu cuốn lịch sử Đảng bộ xã Chiềng Khừa tập 1 giai đoạn 1945 - 2010

Ngày 23/6, Hội đồng nghiệm thu lịch sử đảng bộ các xã, thị trấn huyện Mộc Châu tổ chức Hội thảo nghiệm thu cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Chiềng Khừa tập 1 giai đoạn 1945-2010. Dự hội thảo có  Đ/c Nhâm Thị Phương - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Trưởng Ban xây dựng Lịch sử Đảng bộ huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, đơn vị tư vấn, các thành viên Ban biên soạn.

Bản thảo cuốn sử Lịch Đảng bộ xã Chiềng Khừa tập 1 giai dài 146 trang, gồm 7 chương. Bản thảo cuốn sử Lịch phản ánh tương đối đầy đủ về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, quá trình hình thành phát triển và những thành tựu đã đạt được của xã trong giai đoạn 1945 - 2010. Đặc biệt, cuốn sử Lịch nêu rõ vai trò lãnh đạo của Đảng bộ xã Chiềng Khừa từ khi thành lập đến nay.

Tại hội thảo, các đồng chí trong Hội đồng nghiệm thu đã có nhiều ý kiến đóng góp nhằm bổ sung thêm những tư liệu cho cuốn lịch sử. Một số ý kiến cũng đã đóng góp về bố cục, phương pháp trình bày, cách sử dụng câu từ, số liệu, phụ bản ảnh …Những ý kiến đóng góp của Hội đồng nghiệm thu giúp Ban biên soạn và đơn vị tư vấn có thêm tư liệu để bổ sung, chỉnh sửa, hoàn tất cuốn lịch sử Đảng bộ xã Chiềng Khừa.

Nguyễn Vân