Huyện Mộc Châu biểu dương, khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên năm 2017

Ngày 6/4, huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên năm 2017. Dự hội nghị có đ/c Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí Thư thường trực huyện ủy, các đ/c trong thường trực huyện uỷ, HĐND- UBND huyện.

Năm 2017, các cấp ủy đảng trong huyện đã triển khai, thực hiện nghiêm túc công tác xây dựng Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác kiểm điểm tự phê bình và phê bình, việc đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2017 tiếp tục được đổi mới, có sự chuyển biến tích cực; Việc đăng ký, ký kết giao ước thi đua được thực hiên nghiêm túc với những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, nhiều hình thức, biện pháp tổ chức thực hiện đạt hiệu quả thiết thực. Trong năm, các chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở đã biểu dương 108 đảng viên; chi bộ cơ sở biểu dương 21 đảng viên, tặng giấy khen cho 46 đảng viên; các đảng ủy cơ sở đã đề nghị tặng giấy khen cho 4 chi bộ trực thuộc đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền, 51 chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, 472 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hà Trung Chiến đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích đạt được của các tổ chức cơ sở đản và các đảng viên được khen thưởng trong năm 2017; Đồng chí đề nghị cấp ủy các cấp tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, vận dụng sự chỉ đạo, lãnh đạo của BTV huyện uỷ vào thực hiện nhiệm vụ với sự quyết tâm cao để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018 đã đề ra.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ huyện ủy đã tặng giấy khen cho 8 tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh trong năm 2017, 8 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền. Cũng trong đợt này, Đảng bộ huyện Mộc Châu có 3 tập thể đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền, 15 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền được BTV Tỉnh uỷ Sơn La tặng bằng khen.