Huyện Mộc Châu công bố và trao Quyết định điều động,phân công, bổ nhiệm cán bộ

Ngày 19/11, huyện Mộc Châu tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, phân công, bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Hà Trung Chiến - Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện dự và phát biểu tại lễ công bố.

Tại đây, các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định số 1309 ngày 14/11/2018 của Ban Thường vụ huyện ủy Mộc Châu về việc phân công, bổ nhiệm đồng chí Hà Văn Lý – Huyện ủy viên, giữ chức Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức huyện ủy. Các quyết định số 974 và 976 ngày 8/11/2018 của Ban Tổ chức tỉnh ủy Sơn La về việc tiếp nhận, điều động đồng chí Đinh Văn Hoan – Phó trưởng Ban chuyên trách Ban Dân tộc HĐND huyện Mộc Châu về nhận công tác tại Hội Nông dân huyện Mộc Châu; tiếp nhận đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Nông Trường Mộc Châu, nhận công tác tại Ban Tuyên giáo huyện ủy Mộc Châu.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Hà Trung Chiến - Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công, bổ nhiệm trong đợt này. Đồng chí cũng tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền giao phó, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, đóng góp vào quá trình phát triển chung của huyện Mộc Châu.