Huyện Mộc Châu khai mạc lớp sơ cấp Lý luận chính trị

Ngày 9/3, huyện Mộc Châu tổ chức Khai mạc lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá 32 năm 2017 cho 86 học viên thuộc các Đảng bộ các xã, thị trấn trong huyện. Dự lễ khai mạc có Đ/c Nguyễn Đức Nguyên- Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Theo chương trình đào tạo, trong thời gian 30 ngày các học viên sẽ được nghiên cứu 18 chuyên đề về những nội dung cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lê Nin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử và đường lối Cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được trang bị thêm những thông tin mới về tình hình, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và được đi nghiên cứu thực tế.

Khóa học nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, từ đó vận dụng linh hoạt, hiệu quả vào thực tiễn công tác tại cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra, tích cực tham gia xây dựng tổ chức cơ sở Đảng thật sự trong sạch vững mạnh.