Huyện Mộc Châu quán triệt, hướng dân thực hiện chỉ thị 36 CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ chính trị

Ngày 26/9 Huyện ủy Mộc Châu tổ chức Hội nghị quán triển, triển khai thực hiện Chỉ thị số 36 ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị (Khóa XI) và các hướng dẫn của Trung ương, tỉnh ủy, huyện ủy về việc tổ chức đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Dự hội nghị có Đ/c Lò Thanh Hay - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy. Đ/c Nhâm Thị Phương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội Nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã được quán triệt, triển khai Chỉ thị số 36 - CT/TW ngày 30-5-2014 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, kế hoạch 109 ngày 11/9/2014 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc thực hiện chỉ thị 36 của Bộ Chính trị, hướng dẫn số 18 ngày 15/9/2014 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về một số nội dung trong công tác nhân sự cấp ủy tại Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XII.

Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã được thông qua dự thảo Kế hoạch và Hướng dẫn của Ban thường vụ Huyện ủy về việc chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXI.

Sau hội nghị các cấp uỷ đảng từ huyện đến cơ sở sẽ bám sát những nội dung, hướng dẫn cụ thể của Trung ương, của Tỉnh và của huyện về công tác chuẩn bị và tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Làm tốt công tác nhân sự cấp uỷ khoá mới, đảm bảo chặt chẽ, đúng quy trình, phát huy dân chủ trong phát hiện, giới thiệu và giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương trong lựa chọn, bầu cử, nhằm xây dựng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ cấp mình thực sự tiêu biểu, có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao.