Huyện Mộc Châu trao huy hiệu Đảng dip 7/11

Đảng bộ huyện Mộc Châu vừa tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện dịp 7/11/2016. Dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên có Đ/c Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy.Đảng bộ huyện Mộc Châu vừa tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện dịp 7/11/2016. Dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên có Đ/c Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy.

Trong dịp này, Đảng bộ huyện Mộc Châu có 31 đảng viên được trao huy hiệu đảng, trong đó có đảng viên Lường Văn Bằng, sinh hoạt tại chi bộ bản Nà Bó, xã Hua Păng và đảng viên Nguyễn Xuân Bình sinh hoạt tại chi bộ tiểu khu 40 thị trấn Nông Trường Mộc Châu được trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng; đảng viên Hàng Văn Phạch và đảng viên Đinh Thị Sơn được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Cùng nhân dịp này huyện  Mộc Châu có 10 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 4 đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 13 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Những đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này, trên những vị trí, cương vị công tác khác nhau, nhưng dù ở cương vị, lĩnh vực công tác nào các đồng chí luôn vững vàng tư tưởng, kiên định lập trường; chủ động sáng tạo, tận tụy, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó; có đạo đức trong sáng, phong cách giản dị, khiêm tốn, được đồng chí, đồng đội tin yêu kính phục;

Việc trao tặng, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Mỗi đảng viên nhận Huy hiệu Đảng vinh dự, trách nhiệm, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó, là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đức Cường

Đức Cường