Huyện ủy Mộc Châu tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 84 đảng viên đợt 19/5/2017

Ngày 19/5, Huyện ủy Mộc Châu tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 19/5/2017 cho các đảng viên thuộc đảng bộ thị trấn Mộc Châu, thị trấn Nông trường Mộc Châu và xã Tân Lập. Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có buổi trao tặng có Đ/c Phạm Thị Nhung- Phó bí thư thường trực huyện ủy Mộc Châu, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Mộc Châu.

Trong đợt 19/5/2017, đảng bộ huyện Mộc Châu có 84 đảng viên được nhận Huy hiêu Đảng từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng, trong đó có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Bùi Thị Vấn, chi bộ tiểu khu 6, đảng bộ thị trấn Mộc Châu, 1 đảng viên được nhân huy hiệu 65 năm tuổi đảng là đồng chí Nguyễn Văn Dền thuộc đảng bộ xã Tân Lập, 4 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Tử Tư, Trần Văn Giảng, Nguyễn Ngọc Đảo Mùi Văn Mật.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đồng chí Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành. Dù ở đâu và cương vị công tác nào, các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy cao tinh thần cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được nhân dân và đồng nghiệp yêu mến… Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc các đảng viên lão thành mạnh khỏe, trường thọ và tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, xây dựng huyện Mộc Châu ngày càng giàu đẹp, văn minh…

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này khẳng định tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia công tác, phong trào quần chúng, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương vững mạnh. Đây là một vinh dự lớn của mỗi đảng viên đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng tiêp tục rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng giao phó.