Huyện ủy tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng dịp 2/9/2018 tại TT Nông Trường và xã Mường Sang

Ngày 28/8, Huyện ủy Mộc Châu tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 2/9/2018 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Nông trường Mộc Châu và xã Mường Sang, dự buổi trao tặng có Đ/c Trần Văn Sơn- Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy.

Trong đợt 2/9/2018, đảng bộ thị trấn Nông trường Mộc Châu có 17 đảng viên, và đảng bộ xã Mường Sang có 4 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Sơn- Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy nhấn mạnh: Việc trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; đồng thời mong muốn và tin tưởng các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Đảng cũng như sự phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội của địa phương.

Các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ huyện Mộc Châu.