Khai giảng bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng dành cho cấp uỷ viên cơ sở năm 2018

Ngày 22/10, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu phối hợp với Ban Tổ chức huyện uỷ, Uỷ ban Kiểm tra huyện uỷ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng dành cho cấp uỷ viên cơ sở năm 2018.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 94 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra, đảng viên thuộc các chi, đảng bộ cơ sở của các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn huyện. Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 22-24/10/2018) các học viên sẽ được nghiên cứu Hướng dẫn số 12 ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương về một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Quy định và hướng dẫn thực hiện Quy định về xử lý, kỷ luật đảng viên vi phạm; Quy định trách nhiệm và thẩm quyền của Uỷ ban kiểm tra trong công tác phòng chống tham nhũng.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nắm rõ vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng; phương thức lãnh đạo và công tác xây dựng Đảng của chi bộ cơ sở; những kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ để xây dựng và lãnh đạo tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; từ đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên.