Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ,đảng viên đối tượng 5, năm 2017

Ngày 24/7, huyện Mộc Châu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho 278 đồng chí là cán bộ, đảng viên đối tượng 5, năm 2017 của 6 đảng bộ Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu, công ty VINATEA và các xã Chiềng Sơn, Chiềng Hắc, Tân Lập, Phiêng Luông. Đây là lớp học đầu tiên dành cho cán bộ đảng viên thuộc đối tượng 5 trên địa bàn huyện Mộc Châu.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được nghiên cứu 6 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam trong thời kỳ mới; lý luận và thực tiễn về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay; xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam và một số chuyên đề về hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; một số vấn đề về đất đai, biển đổi khí hậu, quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường trong điều kiện hiện nay; nhiệm vụ an ninh - quốc phòng trong tình hình mới; nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017 huyện Mộc Châu.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nâng cao nhận thức lý luận chính trị, tư tưởng, năng lực công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị và cơ sở.

Anh Đức