Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức giáo dục Quốc phòng - An ninh đối tượng 4 khóa III năm 2016

Sáng 9/8, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Mộc Châu phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho trên 200 cán bộ, giáo viên 10 trường THCS trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Ủy viên Ban Thường vụ - Phó chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Lớp bồi dưỡng Giáo dục Quốc phòng và An ninh giúp cho các học viên nắm vững về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng - an ninh cũng như những thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta. Từ đó vận dụng một cách sáng tạo trong tổ chức thực hiện ở cơ quan, đơn vị mình, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân, nền quốc phòng toàn dân, đáp ứng được nhu cầu nhiệm vụ quốc phòng – an ninh trong giai đoạn cách mạng mới.

Đến nay trên địa bàn huyện đã có trên 400 cán bộ thuộc đối tượng 4 được bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng- An ninh. Đây là lớp Bồi dưỡng thứ 3 dành cho đối tượng 4 được tổ chức trong tháng 8 năm 2016. Lớp bồi dưỡng trong thời gian 4 ngày từ ngày 9 đến ngày 12/8/2016.

Thùy Mai