Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa 1 - 2016

Ngày 4/1, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa 1- năm 2016. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Đức Nguyên– Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy.

Tại đây, 86 học viên là quần chúng ưu tú đến từ nhiều cơ quan, đơn vị, tiểu khu trên địa bàn huyện sẽ được nghiên cứu  10 chuyên đề: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH là mục tiêu, lý tưởng của Đảng ta, dân tộc ta; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, phát huy dân chủ, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội; Tăng cường quốc phòng và an ninh, mở rộng quan hệ đối ngoại; Chủ động và tích cực hội nhập kinh tế quốc tế; Tổ chức cơ sở đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; Lịch sử Đảng bộ địa phương và một số chuyên đề bổ ích khác.

Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong thời gian 8 ngày từ 4/1 đến 13/1/2016.

Anh Đức