Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I, năm 2018

Ngày 08/01/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị khóa I, năm 2018 dành cho 94 đảng viên mới thuộc 22 chi, đảng bộ các cơ quan, doanh nghiệp, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị sẽ giúp các đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mac - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam; nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, từng đảng viên mới được kết nạp xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt nam.

Đây là lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đầu tiên của huyện Mộc Châu trong năm 2018. Lớp học sẽ diễn ra trong thời gian 8 ngày (từ ngày 8- 17/1/2018) với 11 nội dung cơ bản theo quy định của Ban tuyên giáo Trung ương và Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Sơn La. Ngoài ra các học viên còn được đi nghiên cứu thực tế và tìm hiểu về Lịch sử Đảng bộ huyện Mộc Châu.