Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng

Ngày 18/8, Tại Công ty Cổ phần Chè Cờ Đỏ, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng thuộc Công ty Cổ phần Chè Cờ Đỏ.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đặc biệt các học viên còn được tìm hiểu về lịch sử đảng bộ địa phương.

Lớp bồi dưỡng chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng giúp những người có nguyện vọng phấn đấu gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam nắm được những nội dung cơ bản về Đảng và phương hướng phấn đầu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó, mỗi người học tự xây dựng cho mình động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện và phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đình Dương