Khai giảng lơp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ hội nông dân

Ngày 15/6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2015.

Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 15 đến ngày 19/6/2015 các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề: Những nội dung cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Đảng CSVN; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng  trong giai đoạn mới; vị trí, chức năng, nhiệm vụ của Hội Nông dân Việt Nam và một số nghiệp vụ công tác của Hội Nông dân Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức, lập trường tư tưởng chính trị và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở để tổ chức các hoạt động hiệu quả   và hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Vân