Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành chio cán bộ MTTQVN ở cơ sở năm 2015

Sáng 7/9, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ MTTQVN ở cơ sở 2015. Dự lễ khai giảng có đồng chí Tăng Văn Xiến – UVBTV – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Mộc Châu, đ/c Nguyễn Đức Nguyên - Ủy viên BTV - Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Trong thời gian 5 ngày từ ngày 7/9 đến ngày 11/9/2015 các học viên là cán bộ MTTQVN ở cơ sở sẽ được tiếp thu những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác Lê nin tư tưởng Hồ Chí Minh, về Đảng Cộng sản việt Nam, hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay, tìm hiểu những vấn đề cơ bản về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng như tổ chức và hoạt động của Mặt trận Tổ quốc các cấp, từ đó vận dụng sáng tạo, hiệu quả vào thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở.

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng mới hết sức cơ bản, bổ ích và xác thực nhất giúp cho cán bộ Mặt trận cấp cơ sở phát huy tốt vai trò, trách nhiệm tổ chức, điều hành các hoạt động ở cơ sở trong thời gian tới, đặc biệt là trong công tác vận động quần chúng tham gia xây dựng nông thôn mới.

Thanh Bình