Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy ở cơ sở năm 2016

Ngày 28/3, Văn phòng huyện ủy Mộc Châu phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy ở cơ sở năm 2016.

Tham dự lớp bồi dưỡng, 82 học viên là Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách văn phòng, cán bộ phụ trách văn phòng Đảng ủy các xã/thị trấn,  Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Các học viên được nghiên cứu 8 chuyên đề về: Văn phòng cấp ủy và công tác văn phòng cấp ủy; Xây dựng chương trình công tác; Công tác biên soạn, thể loại, thể thức thẩm quyền ban hành văn bản của Đảng; Công tác văn thư lưu trữ, hành chính- quản trị- quản lý tài chính của Đảng; Thông tin phục vụ cấp ủy…

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nắm chắc kiến thức cơ bản về công tác văn phòng cấp ủy, biên soạn văn bản, lưu trữ hồ sơ, quản lý và sử dụng tài chính trong Đảng để vận dụng vào thực tiễn công tác góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Thùy Mai