Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở cơ sở năm 2017

Ngày 11/7, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mộc Châu phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở cơ sở năm 2017.

Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên sẽ được nghiên cứu 5 chuyên đề: Những vấn đề cơ bản về MTTQ Việt Nam; Tổ chức và hoạt động của MTTQ ở cơ sở; Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”; Công tác giám sát và phản biện xã hội; Nghị quyết liên tịch số 88 ngày 7/10/2016 về phối hợp thực hiện giảm nghèo bền vững, xây dựng NTM, đô thị văn minh.

Thông qua nội dung học tập sẽ giúp các cán bộ MTTQ ở cơ sở nâng cao nghiệp vụ công tác mặt trận, từ đó có phương pháp công tác khoa học, kỹ năng hoạt động thực tiễn, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.