Khai giảng lớp đối tượng Đảng khóa II, năm 2015

Ngày 1/6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức khai giảng lớp học tập lý luận chính trị dành cho 79 học viên là đối tượng kết nạp Đảng khóa II, năm 2015.

Trong 5 ngày,  các học viên tham gia lớp học sẽ được nghiên cứu 6 chuyên đề: Khái quát lịch sử ĐCSVN; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ ĐCSVN; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức HCM; Phấn đấu trở thành người đảng viên ĐCSVN và được tìm hiểu về Lịch sử Đảng bộ địa phương.

Lớp học tập lý luận chính trị nhằm giúp những người có nguyện vọng phấn đấu gia nhập ĐCSVN nắm được tóm tắt lịch sử ĐCSVN; Nội dung cơ bản của cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá dộ lên CNXH; những nội dung cơ bản của Điều lệ ĐCSVN và tự xây dựng được phương hướng phấn đấu để sớm trở thành đảng viên ĐCSVN.

Nguyễn Vân