Khai giảng lớp học tập lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2018

Ngày 22/1, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức khai giảng lớp học tập lý luận chính trị đầu tiên của năm 2018 dành cho đối tượng kết nạp Đảng. Tham gia lớp học có 73 học viên đến từ 27 chi, đảng bộ trong toàn huyện. Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo.

Thông qua chương trình học tập nhằm giúp cho các đối tượng có nguyện vọng phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam nắm được tóm tắt lịch sử Đảng cộng sản VN; Nội dung cơ bản của cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và phương hướng phấn đấu trở thành đảng viên Đảng CSVN. Trên cơ sở đó, mỗi học viên sẽ tự xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.