Khai giảng lớp học tập lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 2 năm 2016

Ngày 9/5, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mộc Châu tổ chức khai giảng lớp học tập lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 2, năm 2016.

Tham gia học tập có cho 109 học viên đến từ 29 cơ quan, đơn vị, bản, tiểu khu trên địa bàn huyện Mộc Châu. Lớp học tập lý luận chính trị giúp cho các đối tượng kết nạp Đảng nắm bắt cơ bản về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và phương hướng phấn đấu trở thành đảng viên. Trên cơ sở đó xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong năm 2016, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mộc Châu đã hoàn thành 16 lớp đào tạo lý luận chính trị và nghiệp vụ. Đây là lớp thứ 2 dành cho đối tượng kết nạp Đảng, lớp học sẽ diễn ra trong thời gian 5 ngày (từ ngày 9 đến 13/5/2016.

Thùy Mai