Khai giảng lớp Trung cấp lý luận hành chính khóa VII.3 tại huyện Mộc Châu

Ngày 19/4, tại huyện Mộc Châu, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính khóa VII.3 năm học 2016-2017. Dự Lễ Khai giảng có đ/c Cầm Văn An- Phó Hiệu rưởng Trường Chính trị tỉnh; đ/c Phạm Thị Nhung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mộc Châu.

Tham gia lớp học 70 học viên thuộc chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện  Mộc Châu được nghiên cứu học tập 1.056 tiết học với 7 phần học chính là: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và Đảng cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong các lĩnh vực của đời sống xã hội; nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận tổ quốc, hội đoàn thể…

Lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính nâng cao trình độ lý luận chính trị - hành chính, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết hiệu quả những vấn đề mới, vấn đề nảy sinh trong thực tiễn của đội ngũ cán bộ, đảng viên.