Khai mạc kì thi tốt nghiệp lớp sơ cấp chính trị khóa 32

Sáng 22/4, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu đã diễn ra lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp sơ cấp chính trị khóa 32. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Nguyên- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Mộc Châu, cùng các đồng chí trong Hội đồng  coi thi, chấm thi, xét tốt nghiệp của huyện.

Sau một tháng học tập, các học viên đã được nghiên cứu 18 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; nguồn gốc và cơ sở của thế giới quan; kinh tế hàng hóa, hình thái kinh tế xã hội cộng sản chủ nghĩa, chủ nghĩa xã hội và quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, mô hình kinh tế tổng quát của thời kỳ quá độ; cơ cấu xã hội và nhiệm vụ phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; vấn đề quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Đảng lãnh đạo nhân dân cả nước quá độ lên chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Bên cạnh đó, các học viên còn được giới thiệu về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh, huyện và được đi nghiên cứu thực tế.

Kết thúc chương trình học tập, 100% học viên đủ điều kiện tham dự Kỳ thi tốt nghiệp lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa 32, năm 2017.

Khánh Uyên