Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp so cấp Lí luận chính trị khóa 29 năm 2015

Ngày 30/10, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 29 dành cho các cán bộ, đảng viên nòng cốt ở cơ sở.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Thị Nhung – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Nguyên – UVBTV – Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Lê Thị Thoảng – Phó trưởng ban Tổ chức huyện ủy, các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Trong thời gian 1 tháng các học viên lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 29 đã tập trung học tập và nghiên cứu 18 chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, kinh tế hàng hóa; kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; cơ cấu xã hội và nhiệm vụ phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; vấn đề quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội và một số chuyên đề khác.

Phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp đồng chí Phạm Thị Nhung – UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện đúng nội quy kỳ thi và tự tin làm bài thi thật tốt để đạt được kết quả cao nhất.

Anh Đức