Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Lớp sơ cấp Lý luận chính trị khóa XXVI

Ngày 13/6 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Mộc Châu đã tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá XXVI. Đ/c Lò Việt Huấn- Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, đ/c Phạm Thị Nhung- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy dự khai mạc.

Sau 30 ngày học tập, 64 học viên đã được học tập những nội dung cơ bản như Chủ nghĩa Mác- Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử và đường lối Cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam… Bên cạnh đó, các học viên còn được trao đổi, thảo luận, nghiên cứu thực tế về tình hình, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cũng như của huyện Mộc Châu.

Thông qua chương trình học tập đã giúp đội ngũ đảng viên nâng cao nhận thức lý luận chính trị; củng cố niềm tin vững chắc vào Chủ nghĩa Mac- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng đồng thời rèn luyện phương pháp làm việc khoa học, kỹ năng hoạt động thực tiễn, góp phần thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ sở.

Kết thúc lớp học 100% học viên đủ điều kiện tham dự kỳ thi.

Lường Mai