Khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2017

Ngày 03/08, tại nhà văn hóa huyện Mộc Châu, đ 316 cán bộ quản lí và giáo viên, nhân viên của 12 trường mầm non và 01 nhóm trẻ tư thục trên địa bàn huyện Mộc Châu đã tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè 2017. Đ/c Nguyễn Thị Hoa- Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Mộc Châu trực tiếp tham gia giảng dạy.

Nội dung bồi dưỡng tập trung vào các vấn đề lý luận cơ bản và những điểm mới trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ IV và lần thứ V Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII; tình hình thời sự trong nước và quốc tế thời gian gần đây; tình hình phát triển kinh tế xã hội tại địa phương 6 tháng đầu năm; nghị quyết đại hội và chương trình, kế hoạch hành động của Đảng bộ huyện. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên các trường mầm non còn được nghiên cứu chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 về phòng chống suy thoái về chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Thông qua chương tình bồi dưỡng nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên các đơn vị trường nâng cao nhận thức tư tưởng chính trị, xây dựng bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo tại địa phương.