Khai mạc lớp đối tượng kết nạp Đảng đợt 4 năm 2015

Ngày 7/12, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Mộc Châu tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 4 năm 2015, với sự tham gia của 101 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Các học viên sẽ được học tập 5 chuyên đề dành cho đối tượng kết nạp đảng gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và tìm hiểu về Lịch sử đảng bộ huyện Mộc Châu.

Như vậy, trong năm 2015, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu đã bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 349 quần chúng ưu tú và mở 3 lớp  bồi dưỡng lý luận chính trị cho 244 đảng viên mới.