Kỳ họp bất thường UBMTTQVN huyện Mộc Châu khóa XVIII, nhiệm kỳ 2014 - 2019

Được sự nhất trí của Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Sơn La, Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ của UBMTTQVN huyện, ngày 10/12/2015, Ủy ban MTTQVN huyện Mộc Châu đã tổ chức thành công kỳ họp bất thường để hiệp thương cử giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQVN huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2014-2019. Dự kỳ họp có Đ/c Phạm Văn Hòe- Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Đ/c Sòi Ngọc Cương- Phó Bí thư thường trực huyện ủy và đông đủ các vị Ủy viên UBMTTQVN huyện khóa XVIII.

Tại kỳ họp, với tinh thần dân chủ, thống nhất, 100% ủy viên  UBMTTQVN huyện có mặt đã nhất trí hiệp thương cử Đ/c Đỗ Thị Chúc- Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy- Chủ tịch Hội LHPN huyện giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQVN huyện khóa XVIII thay thế Đ/c Tăng Văn Xiến đã chuyển công tác.